Blog chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn ngon

Mẹo tráng trứng hoàn hảo

0



Tuy là món ăn đơn giản nhưng để tráng được một quả trứng hoàn hảo không phải chị em nào cũng biết.
Nguyên liệu : 
- 1 quả trứng hoặc hơn
- Bơ
Dụng cụ:
- Chảo không dính
- Phới dùng tráng trứng
Cách làm:
Bước 1: Làm nóng chảo ở nhiệt độ trung bình. Khi bạn để tay cách mặt chảo khoảng 10cm thì cảm nhận được hơi nóng là được.
Bước 2: Cho một miếng bơ vào chảo, khi bơ tan chảy, láng đều bơ khắp mặt chảo.


Bước 3: Khi bọt bơ lắng xuống, đập trứng cho vào chảo.


Bước 4: Dùng đồng hồ đếm thời gian, ốp trứng trong 4 phút. Nếu muốn nhanh hơn bạn có thể đậy vung.


Bước 5: Nếu không đậy vung, sau 4 phút, lấy trứng ra là được!


Chúc các bạn thành công !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét