Blog chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn ngon

Ngọt ngào lãng mạn món sinh tố mùa thu

0


Trái ngược với các món sinh tố thông thường, với cách chế biến này bạn sẽ cảm nhận món sinh tố mùa thu ngọt ngào, lãng mạn và thật ấm áp!
Nguyên liệu:
-250g bí đỏ
-½ củ cà rốt
-Sữa đặc
-250ml nước ấm
Cách làm
B1: Bí đỏ và cà rốt gọt vỏ, bỏ hạt rồi thái thành miếng nhỏ.
sinh-to-mua-thu1
B2: Cho bí đỏ và cà rốt vào nồi hấp chín, sau đó lấy ra đĩa. Bạn cho 2 thìa sữa đặc vào cốc sau đó cho nước ấm vào hòa tan.
B3: Bạn cho bí đỏ, cà rốt vào máy xay sinh tố.
Thêm sữa đặc đã pha vào.
B4: Xay cho đến khi hỗn hợp bí đỏ, cà rốt trở nên sánh mịn là được. Rót sinh tố mùa thu ra ly và thưởng thức thôi nào.
sinh-to-mua-thu4
Thành phẩm
Bí đỏ, cà rốt là những rau củ giàu dưỡng chất rất quen thuộc trong nhà bếp của các chị em - nhất là vào mùa thu là mùa của những loại rau củ này. Với cách chế biến khá đơn giản món sinh tố mùa thu hẳn sẽ là một điều ngọt ngào bạn dành tặng cho chính mình cùng người thân trong gia đình bởi món sinh tố này chẳng những ngon mà còn rất tốt cho làn da và sức khỏe của bất cứ ai!
sinh-to-mua-thu
Chúc bạn thành công với món sinh tố mùa thu và luôn luôn xinh đẹp nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét